Sunday, 13/06/2021 - 04:02|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Du

Lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử, kỷ niệm  những ngày lễ lớn: Kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9. Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, cùng với hàng triệu giáo viên và học sinh, sinh viên cả nước.

Lúc 08 giờ ngày 05/9/2019 trường Phổ thông DTNT THCS huyện Di Linh long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020.

Đến dự buổi lễ khai giảng nhà trường hân hạnh đón tiếp:

- Ông Vũ Đình Sơn – Phó bí thư thường trực huyện ủy huyện Di Linh.

- Ông K’ Tiến – Trung tá - phó chỉ huy – trưởng ban Quân sự huyện Di Linh.

Cùng với  các thầy cô giáo cũ nguyên là Hiệu trưởng, giáo viên, nhân viên từng công tác tại trường và đại diện học sinh các khối lớp.

Các mạnh thường quân, các doanh nghiệp, ngân hàng Agribank, VNPT huyện Di Linh, các ông Hoàng Minh Đức, Công ty Nguyễn Quang, đại diện Trung tâm Văn hóa Thể thao và Thông tin Di Linh cùng nhiều lãng hoa chúc mừng của các đơn vị.

Mở đầu là các tiết mục văn nghệ  đặc sắc, sôi nổi, mang không khí vui tươi của ngày khai trường do thầy và trò nhà trường thể hiện.

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng

Thay mặt nhà trường, thầy Trần Trung Kiên – Phó hiệu trưởng đọc thư chúc mừng năm học mới của Tổng Bí thư – Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.

Thầy Trần Trung Kiên – Phó hiệu trưởng đọc thư chúc mừng năm học mới

Thầy Trần Đa – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2019 – 2020.

Thầy Trần Đa – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng

Cũng trong buổi lễ trang nghiêm này, ông Vũ Đình Sơn thay mặt huyện ủy huyện Di Linh đánh trống khai trường và phát biểu dặn dò chúc mừng năm học mới.

Ông Vũ Đình Sơn đánh trống khai trường và tặng hoa chúc mừng

Tiếp theo chương trình, thầy Nguyễn Văn Dũng – Phó hiệu trưởng nhà trường mời các đơn vị, các mạnh thường quân trao học bổng và những phần quà đầy ý nghĩa cho các em học sinh nghèo vượt khó:

- Quỹ học bổng khuyến học huyện Di Linh trao 02 phần học bổng, giá trị mỗi phần là 500.000 đồng.

- 10 phần học bổng  với giá trị 500.000 đồng/ phần quà của Ban chỉ huy Quân sự huyện Di Linh .

- 12 phần quà với giá trị 500.000 đồng/phần của Công ty Nguyễn Quang thành phố Hồ Chí Minh.

- 32 phần quà với giá trị 300.000 đồng/ phần của Nhà sách Phương Nga Di Linh.

Học sinh nhận học  bổng và quà trong lễ khai giảng

Đến 09 giờ 15 phút, lễ khai giảng đã bế mạc. Năm học 2019 – 2020 đã bắt đầu, đây là năm học tiếp cận khoa học, công nghệ hiện đại, tiếp tục thi đua nâng cao giáo dục toàn diện, là năm học có nhiều cơ hội nhưng cũng có nhiều thách thức. Đặc biệt trong năm học này nhà trường tiếp tục được sự quan tâm của các cấp, các ngành , sự ủng hộ của phụ huynh học sinh, sự nỗ lực của các em học sinh, sự nhiệt tình “hết lòng vì học sinh thân yêu” của đội ngũ thầy cô giáo trong nhà trường. Chúng ta tin tưởng chắc chắn rằng nhà trường sẽ đạt được kết quả tốt đẹp, xứng đáng  với sự tin tưởng của nhân dân.

Một  năm học mới đã bắt đầu, một niềm vui mới đã bắt đầu, thầy và trò trường PT DTNT THCS huyện Di Linh phấn khởi, tự tin đón chào.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 31
Tháng 06 : 736
Năm 2021 : 6.800