Monday, 21/10/2019 - 14:52|

Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020 trường TH Tân Châu I

LỄ KHAI GIẢNG TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN CHÂU I

NĂM HỌC 2019-2020

Hòa trong không khí tưng bừng và hân hoan của học sinh cả nước đón chào năm học mới. Sáng ngày 5/9/2019 trường tiểu học Tân Châu 1 đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019-2020.

Đến tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Đảng ủy UBND-UBMTTQ xã Tân Châu ông K’ Bôn và ông Trần Đình Đức; đại diện BCH hội phụ nữ xã bà Ka’ Húp; các ông bà đại diện cha mẹ học sinh toàn trường, quý phụ huynh và quý thầy cô giáo.

Với mong muốn mang đến một ngày vui đáng nhớ cho các em học sinh, lễ khai giảng trường được tổ chức long trọng, trang nghiêm với 2 phần:

+ Lễ đón học sinh đầu cấp

+ Lễ khai giảng năm học mới

Tại buổi lễ cô Nguyễn Thị Loan - Phó hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của Tổng bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2019-2020.

Cũng tại buổi lễ cô Bùi Thị Nguyệt – Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới.

Thay mặt cho hội đồng sư phạm nhà trường cô Bùi Thị Nguyệt - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: “ Năm học vừa qua đánh dấu sự thay đổi mang tính đột phá và đã gặt hái nhiều kết quả hết sức tốt đẹp, từng bước khẳng định được chất lượng trong đào tạo. Nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cấp lãnh đạo, quý cha mẹ học sinh thời gian qua đã luôn quan tâm và đồng hành cùng với nhà trường. Thầy và trò trường Tiểu học Tân Châu I quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019-2020, xây dựng ngôi trường Tân Châu I thành ngôi trường giáo dục thân thiện, sáng tạo năng động để mỗi học sinh phát triển tối đa khả năng của bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới của đất nước.

Thầy và trò  biểu biễn văn nghệ chào mừng trong lễ khai giảng năm học 2019-2020 .

Đại biểu về tham dự lễ khai giảng có đồng chí Phó Bí thư Đảng Ủy xã Tân Châu, phó chủ tịch UBND xã Tân Châu, Phó bí thư Đoàn xã Tân Châu, Ban đại diên hội cha mẹ học sinh nhà trường.

Cô Nguyễn Thị Loan đọc thư chúc mừng của Tổng bí thư, chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.

Cô Bùi Thị Nguyệt Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2019-2020.

Đồng chí K’ Bôn  - Phó Bí thư Đảng ủy đánh trống khai trường.

Ông Trần Ngọc Thảo trưởng Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường tặng hoa chúc mừng.

Đồng chí Trần Đình Đức Phó chủ tịch UBND xã Tân Châu tặng quà cho học sinh nghèo

Bà Ka Húp chủ tịch Hội phụ nữ xã Tân Châu tặng quà cho học sinh nghèo.

Ông K’ Trường Phó bí thư đoàn xã Tân Châu tặng quà cho học sinh nghèo

Buổi lễ khai giảng đã kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan cùng những tràng pháo tay của các em học sinh, hứa hẹn mở ra một năm học mới 2019-2020 với rất nhiều điều tốt đẹp ở phía trước đang chờ đón thầy và trò trường Tiểu học Tân Châu I.

Năm 2019 : 1.246