Wednesday, 29/06/2022 - 01:27|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Du

Đại hội TDTT ngành giáo dục tỉnh Lâm Đồng năm 2022

Ngày 7 tháng 4 năm 2022, sau nhiều ngày thi đấu các nội dung thuộc Đại hội TDTT ngành giáo dục tỉnh Lâm Đồng năm 2022, các em học sinh của nhà trường đã xuất sắc dành được 03 HCV môn kéo co, 01 HCĐ môn bóng đá nữ đóng góp vào thành tích chung của Đoàn TDTT huyện Di Linh. Đây là năm thứ 4 đội kéo co của nhà trường  dưới sự dẫn dắt của thầy Lường Văn Hùng đại diện cho Phòng giáo dục huyện Di Linh tham gia thi đấu bộ môn kéo co cấp tỉnh và nhiều năm liền đạt các HCV, HCB,HCĐ, bên cạnh đó giáo viên và các em học sinh của trường cũng đóng góp vào thành tích các bộ môn như kéo co của giáo viên, bóng đá nữ THCS, bóng đá nam tiểu học.

Để có được thành tích xuất sắc như vậy là sự nổ lực tập luyện của các em học sinh, sự hướng dẫn tận tình, bài bản của giáo viên, sự quan tâm đầu tư đúng mực của lãnh đạo nhà trường, với các điều kiện đó tin tưởng rằng các năm tiếp theo các đội tuyển TDTT của nhà trường còn đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ hơn nữa.

Tác giả: Nguyễn Đức Công
Nguồn:Trường TH-THCS Đinh Trang Thượng Copy link